Liên hệ với chúng tôi

Tel:86-510-86961162

Fax: 86-510-86961108

Đám đông: 86-13921237861

Thư điện tử:Info@aupujx.com

Địa chỉ: No.32 hạ Road, Qiaoqi Xuxiake thị xã, thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô 214424

Web: http://www.aupubaler.com

Cắt tôn máy chém

 • Guillotine Shear để cắt vật liệu kim loại

  Guillotine Shear để cắt vật liệu kim loại

  Shears, Guillotine Shears, thủy lực Shears nhà sản xuất / nhà cung cấp tại Trung Quốc, cung cấp thủy lực Guillotine Shears máy, CNC / Nc, thủy lực cắt máy, máy cắt miếng, thủy lực Swing Beam Shearing Machine, thủy lực Swing Beam Shearing Machine và vv.

 • Máy cắt thủy lực phế liệu Heavy-Duty

  Máy cắt thủy lực phế liệu Heavy-Duty

  Baling Shear, Shear Baler, Shear nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Heavy-Duty Scrap Shears, chất thải giấy Vertical Baler, và do đó trên.Scrap máy tái chế, để smelting, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn ở đây 10 năm kinh nghiệm sản xuất.

 • Dụng cụ cắt thủy lực Heavy-Duty Shear để bán trực tiếp cho nhà máy

  Dụng cụ cắt thủy lực Heavy-Duty Shear để bán trực tiếp cho nhà máy

  Kim loại cắt, kim loại Baler, phế liệu kim loại Baler nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp thủy lực Heavy-Duty phế liệu Baling Shear và như vậy.

 • Nhà máy cắt kim loại

  Nhà máy cắt kim loại

  Metal Shear, hướng dẫn sử dụng máy cắt kim loại nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp cho Nhà máy Máy cắt cho kim loại, chất thải giấy, giấy và như vậy.

 • Máy mài cắt kim loại phế liệu nóng

  Máy mài cắt kim loại phế liệu nóng

  Q43 series Máy cắt Corcodile Máy này được sử dụng cho nhiều dạng mặt cắt ngang như thép tròn, thép hình vuông, thép góc, thép i-thép, thép tấm, ống thép, chẳng hạn như chất thải của cắt lạnh, cắt nhỏ cán nóng Thép, thép cán nhà máy cắt tỉa, vv Các tài sản và ...

 • Super Performance High Pressure Thủy lực phế liệu kim loại tấm Gullotine Shearing Machine

  Super Performance High Pressure Thủy lực phế liệu kim loại tấm Gullotine Shearing Machine

  Q15 Guillotine Shear Q15 của tấm vuông được áp dụng cho các tấm kim loại cắt thay thế ngọn lửa.Các sản phẩm giảm. Các tính năng 1. Lưỡi cắt lớn hơn mở ít số cắt mỗi phút. 2. Vật liệu chịu lực kéo Qb> 450Mpa không thích hợp cho việc cắt.

Aupu máy móc là một trong những nhà sản xuất cắt chém được chứng nhận và các nhà cung cấp ở Trung Quốc mà bạn có thể tin tưởng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đã thông qua kiểm tra chính thức. Hãy yên tâm mua cắt chém chất lượng cao được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi.