Vòng bi ô tô thủy lực Press ép thủy lực

Ô tô thủy lực press mô tả máy đóng viên ô tô cho các nhà máy thép, tái chế và xử lý các ngành công nghiệp và các kim loại màu, kim loại màu kim loại nóng chảy các ngành công nghiệp. Có thể là một loạt các phế liệu kim loại, thép bào, phế liệu, phế liệu nhôm, tháo dỡ đồng và khác ép đùn thành hình vuông...

Yêu cầu thông tinChat Now

Mô tả ô tô thủy lực press

Máy đóng viên ô tô cho các nhà máy thép, tái chế và xử lý các ngành công nghiệp và các kim loại màu, kim loại màu kim loại nóng chảy các ngành công nghiệp. Có thể có một loạt các phế liệu kim loại, thép bào, phế liệu, phế liệu nhôm, tháo dỡ đồng và khác ép đùn thành hình vuông, hình trụ, hình bát giác hình dáng và khác đủ điều kiện phụ trách, để giảm chi phí vận chuyển và ngọn đuốc. Là sản xuất quy mô lớn chỉ tháo dỡ nhà sản xuất thiết bị xử lý. Hiệu suất kỹ thuật của sản phẩm là tất cả trong cùng một ngành công nghiệp-hàng đầu cấp, và giành được sự tin tưởng của người dùng và công nhận.

Các tính năng của xe bấm máy

① Mô hình khác nhau sử dụng thủy lực lái xe. Có thể chọn bằng tay hoặc PLC điều khiển tự động hoạt động.

② cài đặt mà không có chân đinh vít, nơi có không có sức mạnh có thể được trang bị với động cơ diesel cho quyền lực.

③ ra gói với gói và đẩy các gói trên cả hai mặt con dao ba loại.

④ áp lực ép từ 63 tấn đến 400 tấn có tám cấp độ, hiệu quả sản xuất từ cách 0.5 tấn/giờ 20 tấn/giờ.

⑤ ăn hộp kích thước và hình dạng của kích thước gói có thể được tùy chỉnh theo người sử dụng thông số kỹ thuật của nguyên liệu.

Lợi thế

1. liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: đối với sự phát triển của thị trường quốc tế, công ty chúng tôi là làm cho hai đột phá, cụ thể là mạng lưới và dịch vụ. Baler, báo chí, con cá sấu kéo thủy lực, cần trục chân tấm cắt là bốn mô hình chính đã thành công tiến vào thị trường nước ngoài. và cải thiện chất lượng sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng.

2. tích hợp quản lý: công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài ổn định với một số nhà sản xuất. Bộ phận cốt lõi chính máy của chúng tôi, sử dụng động cơ Đức Siemens, Pháp Schneider electric, USA KK đo áp suất, USA parker Van, Đức Rexroth Van, áp lực Pikes cao ống... Quản lý toàn vẹn đã giành được sự ưu ái của đa số khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là qua cả hai ở nhà và ở nước ngoài.

1. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ trả bởi bạn.

2. Q:How tôi có thể nhận được các dịch vụ sau khi?

Đáp: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận phụ tùng bởi miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi.

Nếu đó là người đàn ông thực hiện vấn đề, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, Tuy nhiên nó phải trả. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

3. Q:How có thể tin công ty của bạn?

A: với thiết kế 10 năm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gợi ý phù hợp và giá thấp nhất

1. đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO cho tất cả thiết bị.

2. đối với các máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt trên balers thủy lực, thủy lực kéo.

4. hỏi: là giá cạnh tranh?

A: chỉ chất lượng tốt máy chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất nhà máy giá dựa trên

sản phẩm cao cấp và dịch vụ.

Chào mừng đến với mua ô tô thủy lực press ép thủy lực mang xuất xứ Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: ô tô thủy lực press ép thủy lực mang, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc