Thủy lực Press với khổ rơm Briquette báo chí

Mô tả máy thủy lực briquette rơm rơm đóng viên máy sử dụng các nguyên tắc của sự tương tác giữa các lực lượng căn hộ chết giống như bức xúc và ma sát giữa bánh xe chết và ma sát của lỗ khuôn để các vật liệu có thể được định hình. Vật liệu xử lý mà không có...

Yêu cầu thông tinChat Now

Mô tả máy thủy lực rơm briquette

Máy rơm đóng viên sử dụng các nguyên tắc của sự tương tác giữa các lực lượng căn hộ chết giống như bức xúc và ma sát giữa bánh xe chết và ma sát lỗ chết vì vậy mà các tài liệu có thể được định hình. Vật liệu xử lý mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia hay chất kết dính. Rơm và các tài liệu khác có chứa một số tiền nhất định của cellulose và lignin, lignin là một cấu trúc đơn giản của nguyên liệu, thuộc loại polymer phenylpropane. Máy đóng viên rơm với tăng cường tế bào, vai trò của các liên kết cellulose. Lignin là không tinh thể, phần chính là không dễ dàng ở nhiệt độ phòng bất kỳ dung môi, không có điểm nóng chảy, nhưng một điểm làm mềm. Khi nhiệt độ đạt đến một giá trị nhất định, lignin làm mềm keo lực tăng, và dưới áp lực nhất định, vì vậy mà các phân tử nhóm phân chia cellulose, biến dạng, phần mở rộng, nội bộ liền kề với nhau để kết nối các sinh học tài liệu, tái và báo chí đúc.

Làm nổi bật những lợi thế của đóng viên nhà máy máy

① năng lực sản xuất, tiêu thụ điện năng thấp. Nếu không có điện Tiện nghi có động cơ diesel để thay thế.

② nguyên liệu là ở khắp mọi nơi: cây thân cây, lá, ngành chết, mùn cưa, cỏ dại và nhiên liệu sinh học tất cả có thể khác, có thể là các nguyên liệu, khắp nơi trên thế giới, vô tận, không bao giờ cạn kiệt.

Chi phí là thấp: chi phí nguyên vật liệu là hầu như không; thiết bị đầu tư không lớn, dễ vận hành, lực lượng lao động nhàn rỗi nông thôn có thể được sử dụng bởi đào tạo đơn giản, chi phí lao động là rất thấp.

④ nguyên liệu có khả năng: thích ứng với sự hình thành của một loạt các nhiên liệu sinh học nguyên vật liệu, ống hút từ bột 55mm chiều dài, nước nội dung từ 5% - 30%, có thể chế biến thành hình dạng.

⑤ điện, Hệ thống sưởi chức năng: thiết bị sưởi điện tự động, điều chỉnh độ ẩm và các tài liệu, để giải quyết phi chặn, không hình thành sự khó khăn.

⑥ áp lực bánh xe tự động điều chỉnh các chức năng: sử dụng lực đẩy mang hai chiều tự quay của các nguyên tắc của tự động điều chỉnh góc áp lực, vật liệu không bóp nhóm, không thông hơi máy để đảm bảo sự ổn định của vật liệu hình thành.

⑦ đơn giản và dễ sử dụng: Các mức độ cao của tự động hóa, ít lao động, chỉ có 3 người, sử dụng thức ăn nhân tạo hoặc băng tải có thể tự động cho ăn.

⑧ trình: smash → vận chuyển → đúc → hoàn thành sản phẩm lưu trữ.

⑨ long thọ của tấm khuôn mẫu: khuôn thép đặc biệt cùng với đặc biệt mòn tài liệu phát triển từ trong vòng ba năm mà không có thay thế.

Thành tựu của chúng tôi

1. hỏi: về các dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra khi khách hàng của bạn ở nước ngoài trong thời gian không?

A: bảo hành máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp express quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế sẽ được chuyển giao càng sớm càng tốt.

2. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ trả bởi bạn.

3. Q:How tôi có thể nhận được các dịch vụ sau khi?

Đáp: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận phụ tùng bởi miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi.

Nếu đó là người đàn ông thực hiện vấn đề, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, Tuy nhiên nó phải trả. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

Chào mừng đến với mua ép thủy lực với khổ rơm briquette báo chí thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: thủy lực press với khổ rơm briquette báo chí, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc