Máy ép kim loại Máy đúc kim loại phế liệu

Máy ép kim loại mô tả Máy ép kim loại chủ yếu được sử dụng để làm phôi thép phế liệu, phế liệu thép, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, chất lượng cao bột và các vật liệu kim loại khác bằng áp suất cao trực tiếp vào 3 ~ 6 kg hình nón hoặc bánh hình dạng khác, để lưu trữ và ...

Yêu cầu thông tinChat Now

Máy đúc kim loại mô tả

Máy ép kim loại chủ yếu được sử dụng để làm phế liệu sắt đúc, phế liệu thép, phế đồng, phế liệu nhôm, bột chất lượng cao và các vật liệu bằng kim loại khác bằng áp suất cao trực tiếp vào 3 ~ 6 kg hình nón hoặc bánh hình dạng khác, để lưu trữ và vận chuyển, giảm sự mất mát tái chế trong quy trình nấu chảy.

Máy phân loại máy ép kim loại

Loạt thiết bị này được chia thành hai loại: máy dọc và máy ngang.

Dạng dọc được sử dụng rộng rãi hiện nay để thúc đẩy các mô hình, thiết kế trọng tải lớn, sản lượng cao, phạm vi ứng dụng rộng; các mô hình ngang do xi lanh chính theo chiều ngang, con dấu do hiệu ứng trọng lực, áp lực thiết kế, lực lượng con dấu mòn địa phương mặc rất lớn, sử dụng kim loại phế liệu báo chí (dọc loại) cuộc sống suy yếu rất nhiều, không thể đáp ứng các yêu cầu của sản xuất để sử dụng lâu dài , sử dụng các mô hình trọng tải nhỏ (áp lực thiết kế không được nhiều hơn 2000KN), phạm vi ứng dụng là nhỏ.

Chấp nhận và chuyển giao dự án lắp đặt thiết bị.

(1) việc chấp nhận thi công mặt nền thiết bị phải được kiểm tra và chấp nhận bởi các thanh tra chất lượng của bộ phận xây dựng kết hợp với các nhà thầu xây dựng dân dụng và phải điền vào bảng chấp nhận thi công. Chất lượng xây dựng của nền móng phải phù hợp với bản vẽ cơ bản và yêu cầu kỹ thuật.

(2) việc chấp nhận cuối cùng của dự án lắp đặt thiết bị được thực hiện sau khi đã gỡ lỗi thiết bị. Bộ phận quản lý thiết bị và bộ phận công nghệ kết hợp với các phòng ban khác trong tất cả các khía cạnh lắp đặt, kiểm tra, an toàn và các nhân viên có liên quan khác tham gia kiểm tra, thẩm định, lắp đặt chất lượng xây dựng, kiểm tra tính an toàn, kiểm tra chính xác, bởi các bên có chữ ký của một bên chấp thuận có thể được hoàn thành.

(3) sau khi chấp nhận thiết bị, bàn giao các thủ tục

Chấp nhận thiết bị ra khỏi hộp (hoặc lắp đặt thiết bị, vận hành chuyển giao chứng nhận chấp nhận thiết bị) hồ sơ kiểm tra của các bên tham gia sau khi ký kết và phê duyệt nhân viên với trang thiết bị do các tài liệu kỹ thuật, bộ phận quản lý thiết bị quản lý; với phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế, phụ tùng vào thư viện nên điền vào mẫu, gửi đến các thiết bị kho kho. Bộ phận quản lý an toàn nên đưa ra các vấn đề an toàn trong bài kiểm tra cài đặt.

(4) hoàn thành việc chuyển giao thiết bị, ký kết bởi bộ phận quản lý thiết bị và bản sao của thông báo sản xuất, tương ứng, sử dụng bộ phận quản lý thiết bị, bộ phận tài chính, bộ phận quản lý sản xuất đơn vị, như lưu trữ, bắt đầu chú ý, lên kế hoạch quản lý chứng từ tài sản cố định, đánh giá cơ sở dự án.

Lợi thế

1. Nghiên cứu liên tục và phát triển sản phẩm mới: Với sự phát triển của thị trường quốc tế, công ty chúng tôi sẽ tạo ra hai bước đột phá là mạng lưới và dịch vụ. Máy ép, ép, máy cắt thủy lực cá sấu, giàn khoan giàn là bốn mô hình chính đã bước vào thị trường nước ngoài thành công. và nâng cao chất lượng sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cao hơn của khách hàng.

2. Quản lý liêm chính: Công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số nhà sản xuất. Bộ phận máy chính của chúng tôi, sử dụng động cơ Siemens của Đức, máy đo điện áp Pháp Schneider, máy đo áp suất Mỹ KK, van đỗ Mỹ, van Rexroth Đức, ống cao áp Pikes. Khách hàng của chúng tôi là trên cả trong và ngoài nước.

1. Hỏi: Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

2. Hỏi: Sau khi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc lắp đặt máy?

A: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ do bạn thực hiện.

Chào mừng bạn đến với máy ép kim loại máy ép kim loại phế liệu sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: Máy ép kim loại máy phế liệu kim loại, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc